Sunday, 27/11/2022 - 19:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tích cực tham gia tập huấn sách giáo khoa lớp 3 chương trình giáo dục phổ thông mới 2018

Theo kế hoạch tập huấn, từ ngày 01-05/8/2022; Ban giám hiệu, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cùng cán bộ, giáo viên các đơn vị trường trong toàn huyện đã tham dự các buổi tập huấn trực tuyến các môn học và Hoạt động giáo dục lớp 3 của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Đây là đợt tập huấn quan trọng tập trung vào mục tiêu cốt lõi và những định hướng trọng tâm giúp giáo viên dạy tốt bộ sách lớp 3 theo chương trình GDPT mới được triển khai từ năm học 2022-2023.

Tại các buổi tập huấn, cán bộ và giáo viên đã được các tác giả sách giáo khoa của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống hướng dẫn về cấu trúc sách, học liệu bổ trợ của các bộ sách; những điểm đổi mới của bộ sách so với chương trình trước đây, cách triển khai của phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh với các phương pháp dạy học tích cực. Tiết học minh họa đã giúp buổi tập huấn sinh động, giáo viên hình dung được các phương pháp giảng dạy phát triển năng lực của học sinh. Tất cả tài liệu của bộ sách này đều được đưa lên website Tập huấn (taphuan.nxbgd.vn), Hành trang số (hanhtrangso.nxbgd.vn) để giáo viên sử dụng trong quá trình tập huấn cũng như giảng dạy thực tế.

Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn sách giáo khoa:

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Bài tin liên quan