Sunday, 27/11/2022 - 18:54|

Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc giao lưu kết nghĩa, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng của dịch covid 19 tại liên đội TH&THCS xã Đăk Long.

Thực hiện kế hoạch số 02- KH/-CLĐ, ngày 12 tháng 1 năm 2021 về việc giao lưu kết nghĩa các Liên đội cụm thi đua số 2 Năm học 2021-2022 về việc tổ chức các hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sáng ngày 20/01/2022, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc kết hợp với các trường Tiểu học và THCS trong cụm thi đua tổ chức giao lưu kết nghĩa và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS xã Đăk Long.

Chủ trì chuyến giao lưu kết nghĩa là các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành chi đoàn, và Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Tiểu học Tô Vĩnh Diện, Tiểu họcPhan Đình Giót và TH&THCS xã Hà Mòn,TH&THCS xã Đăk Long. Trong không khí thân mật, đoàn kết, ấm áp tình thầy trò, đại diện các trường đã trao tặng cho các em học sinh nhiều phần quà  có giá trị. Đại diện trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thầy Phan Quốc Huy - Tổng Phụ trách Đội đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh  trường TH&THCS xã Đăk Long.

Thầy Phan Quốc Huy - Tổng phụ trách Đội trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS xã ĐăkLong

Cũng trong buổi giao lưu, tặng quà đại diện của các trường cũng đã ký cam kết thực hiện chương trình giao lưu, kết nghĩa và tổ chức các hoạt động tiếp theo để trao đổi thông tin, hỗ trợ nhau trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh và hơn nữa là vun đắp tình thương yêu giúp đỡ của các em học sinh trong trường để các em có điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập trờ thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu: