Sunday, 27/11/2022 - 19:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động trải nghiệm ngày tết quê em và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động trải nghiệm ngày tết quê em và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.t động trải nghiệm ngày tết quê em và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp xuân nhâm dần 2022.

Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động trải nghiệm ngày tết quê em và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.t động trải nghiệm ngày tết quê em và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp xuân nhâm dần 2022.

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thành công ngày hội “Ngày Tết quê em” chào đón Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Đắk Hà, HĐĐ huyện Đắk Hà, nhiệm vụ năm học của nhà trường và nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Xuân 2022. Sáng ngày 25/01/2022, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm “Ngày Tết quê em” với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc dành cho các em học sinh toàn trường.

Tham dự ngày Hội, có Ban Giám hiệu, TPT; GV, NV và đông đảo các bậc phụ huynh cùng 342 em học sinh nhà trường.

Các em được hoạt động, trải nghiệm những phong tục, tập quán về Tết cổ truyền của dân tộc:Khối lớp 1: Các em làm bao lì xì với chất liệu từ giấy thủ công, vẽ trên nền giấy, xé gián...

Khối lớp 2: Các em làm bưu thiếp chúc mừng với nguyên liệu sẵn có từ giấy thủ công, vẽ trên nền giấy, xé gián...

Khối lớp 3,4,5: Trang trí, tự làm cây mai vàng, cây đào trên chất liệu cây tự kiếm, hoa được làm từ chai nhựa.

Các hoạt động của các các em học sinh đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực, nhiệt tình của các bậc PHHS trong không khí ấm áp, vui tươi và đầy trách nhiệm.

Cô Nguyễn Thị Phú - Hiệu trưởng nhà trường cho biết “Đây là một trong các hoạt động được trường TH Nguyễn Bá Ngọc triển khai theo kế hoạch, nội dung, chương trình năm học 2021-2022 nhằm tăng cường cho các em học sinh trong trường được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, qua đó giúp các em được giao lưu, rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết, giữ gìn nét văn hóa truyền thống dân tộc, giáo dục tình yêu quê hương đất nước và đặc biệt tìm hiểu, phát huy những giá trị đặc sắc trong phong tục tết cổ truyền nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 sắp tới”.

Ngày hội “Ngày Tết quê em” thực sự đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng học sinh, phụ huynh tạo nên một sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho học sinh trong thời kì hiện đại, hội nhập, không lãng quên giá trị truyền thống quê hương; 

Nhân dịp này, Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã dành tặng 5 suất quà cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp ủy, BGH, các Thầy cô giáo đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán 2022.

Một số hình ảnh của Ngày hội

 

 

Tác giả: Linh Chi Trần
Nguồn:Chi Đoàn Trường TH Nguyễn Bá Ngọc Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 831