Sunday, 27/11/2022 - 19:18|

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động ngoại khóa " Nói lời tri ân" kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2021-2022

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hoạt động ngoại khóa " Nói lời tri ân"  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2021-2022.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); sáng ngày 19/11/2021 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa " Nói lời tri ân"  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi hoạt động ngoại khóa là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Bạn Đỗ Trúc Lam - Liên đội trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thay mặt học sinh toàn trường nói lời tri ân tới các thầy cô

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức hoạt động " Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử học đường" và ngày hội " Nét đẹp thầy trò" bằng hoạt động trải nghiệm " Nói lời tri ân"

Buổi hoạt động trải nghiệm khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tác giả: Linh Chi Trần
Nguồn:Chi Đoàn Trường TH Nguyễn Bá Ngọc Copy link