Sunday, 27/11/2022 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Năm học 2021-2022  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30/09/2021 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội, liên đội vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Quyết Thắng - Phó Bí thư Đoàn thị trấn ĐăkHà, đồng chí Nguyễn Thị Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Thị Linh Chi - Bí thư chi đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch công đoàn, các anh chị phụ trách cùng với 35 đội viên, đại diện cho 150 đội viên trong liên đội.

 

 

         Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

            Đồng chí Hoàng Quyết Thắng - PBT Đoàn thị trấn phát biểu tại đại hội

Đến dự với đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Phú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

         Cô giáo Nguyễn Thị Phú - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Rèn luyện đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động ; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do các bạn trong các chi Đội trình bày.

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

                                                                                                                                  Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 831