Sunday, 27/11/2022 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Chuỗi hoạt động chào mừng Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Các hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/2022 của trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc 

          Khởi động các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ngay từ tháng 10 nhà trường đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp học sinh, 100% các lớp đều có học sinh tham gia, 34 em được công nhận viết chữ đẹp cấp trườnglớp có nhiều học sinh tham gia có chất lượng 5B, 1B, 3A. Lớp có chất lượng bài đồng đều: 1B, 5B. Học sinh viết chữ đúng mẫu ở bài viết số 1, 2, có sáng tạo ở bài viết 3. Chọn 10 học sinh đại diện 5 khối lớp tham dự thi cấp Huyện vào 9/11/2022 và đã được công nhận 100%, trong đó có 01 học sinh đạt giải Khuyến khích cấp Huyện: Lê Thị Minh Thư lớp 1B. Nối tiếp hoạt động chào mừng, các lớp đã dâng tặng thầy cô những điệu múa, lời ca ý nghĩa, tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô học sinh đã thi đua học tốt. 

Học sinh thi đua học tốt chào mừng 20/11

 


 

Học sinh thao tác vẽ từ các công cụ Paint

             Giáo viên tận tâm, yêu nghề, tổ chức các tiết dạy tốt, tất cả vì học sinh thân yêu.

Nhà trường đã tổ chức dự giờ giáo viên Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường có 11 giáo viên tham gia. Các tiết dạy đã thể hiện phương pháp và hình thức tổ chức dạy học đặc thù, phát triển các năng lực, phẩm chất học sinh; học sinh tích cực thực hiện khi học nhóm, biết tổ chức, điều hành, tự học trong nhóm, trước lớp (lớp 3A), tiết dạy thành công và được đánh giá cao nhất: Đạo đức –  do cô Nguyễn Thị Bích Hằng thực hiện.

Giáo viên Nguyễn Thị Bích Hằng tổ chức tiết dạy tốt

Tất cả đã tạo nên những nét đẹp của nghề giáo: Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Tiếp tục sự nghiệp và những điều tốt đẹp của bao thế hệ nhà giáo đi trước, chúng tôi sẽ luôn tự hào và nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để có nhiều đóa hoa đời tươi thắm nhất.  

Diệu Tiên

Tác giả: Phan Thị Diệu Tiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 831