Thursday, 02/02/2023 - 01:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Trường TH Kim Đồng tổ chức Hội thi “giáo viên tài năng – duyên giáng”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội thi “giáo viên tài năng – duyên giáng” với sự tham gia của 19 giáo viên đang công tác tại nhà trường.

Tham gia Hội thi các thì sinh trải qua 3 phần thi: Phấn thi năng khiếu, mỗi thí sinh lựa chọn một nội dung như ngâm thơ, hát, múa, kể chuyện, cắm hóa, vẽ...thể hiện năng khiếu của bản thân. Phần thi ứng xử mỗi thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi với nội dung về các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục. Xử lý các tình huống sư phạm giáo dục đạo đức nhân cách cho học sinh, quan hệ với đồng nghiệp và phụ huynh học sinh...phần thi hùng biện mỗi thí sinh chuẩn bị một nội dung theo chủ đề nâng cao chất lượng công tác dạy và học để hùng biện. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cô Võ Thị Thảo – giáo viên chủ nhiệm lớp 3a4, giải nhì cô Bùi Thị Yến – giáo viên chủ nhiệm lớp 3a3 và cô Phạm Thị Nhuân giáo viên chủ nhiệm lớp 5a1 đạt giải 3. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao giải phụ cho các thí sinh tại từng phần thi.

Hội thi giáo viên tài năng – duyên dáng là hoạt động nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự duyên dáng của nữ nhà giáo, qua đó tạo động lực để đội ngũ nhà giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua các cuộc vận động của nghành.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 1