Thứ năm, 02/02/2023 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Trường TH Kim Đồng Khai giảng năm học mới 2018-2019

Ngày 5/9/2018 Trường TH Kim Đồng, huyện Đăk Hà Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Tới dự và chúc mừng buổi Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Lập-Huyện ủy viên-Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ - Phó chủ tịch UBND Thị trấn; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 600 học sinh của nhà trường có mặt đầy đủ. Tại diễn văn khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà tập thể thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học trước; đồng thời mong muốn toàn trường phát huy ưu điểm, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tận tụy, tâm huyết để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019; xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao của huyện. 

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng cũng đã cảm ơn các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường cả vật chất lẫn tinh thần; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các ngành các cấp để nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục tại đơn vị.

Sau phần Lễ, nhà trường đã tổ chức cho học sinh vui chơi, múa hát, sinh hoạt tập thể. Ngày khai giảng đã thật sự trở thành ngày Hội đến trường của các em học sinh. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 1